Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

159 người Hàn ở Việt Nam mất Tết Chuseok vì bị delay 11 tiếng ở Tân Sơn Nhất trong đói khát

Chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất sang Hàn Quốc của hãng T'way có lịch trình xuất phát lúc 22:35 phút tối ngày 13/9/2019 đã bị trì hoãn tới 11 tiếng đồng hồ.

159 hành khách, chủ yếu là người Hàn Quốc đón chuyến bay muộn về ăn tết Trung thu Chuseok đã phải chờ đợi cả đêm trong vô vọng. Họ không có chỗ nghỉ, không có thức ăn còn hãng T'way thì chỉ giải thích là Vì cơ trưởng chưa chuẩn bị đầy đủ cho chuyến bay.

Sau hơn 11 tiếng, tức đến 9:40 phút sáng ngày 14/9/2019, chuyến bay này mới cất cánh và hạ cánh ở sân bay Incheon lúc 5 giờ chiều cùng ngay.

100 ngàn người Hàn ở Việt Nam tập trung ở những khu đô thị nào?

Chuyến bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bị delay 11 tiếng vì lý do "trên trời"

Người đại diện của hãng T'way giải thích: Cơ trưởng của chuyến bay bị mất hộ chiếu. Cơ trưởng này là người Indonesia nên gặp vấn đề trong quá trình làm thủ tục với hải quan. Cuối cùng, chúng tôi phải thay thế một cơ trưởng khác nên mới phát sinh ra sự chậm trễ như vậy.

Hãy T'way cũng hứa sẽ điều tra để làm rõ sự việc này và đền bù thoả đáng cho các hành khách.

Tuy nhiên, các hành khách Hàn Quốc nổi tiếng là khó tính và lại lỡ đúng dịp tết quan trọng nhất nên hãy T'way chắc chắn sẽ không tránh khỏi nguy cơ bị xếp vào “danh sách đen” (tẩy chay) của người Hàn.

5 hãng hàng không có đồng phục đẹp nhất Hàn Quốc

XEM THÊM:

Theo: MBC

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.