Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Anh lính Lee Hong Ki phát hành MV mới Mixtape và tặng quà cho fan, nhanh chân lên nhé!

“Món quà Lee Hong Ki chuẩn bị cho mọi người đã lên kệ!!!”, website chính thức của FT Island tại Nhật Bản thông báo.

Theo đó, ngày 5/2/2020, Digital Album mang tên “Mix Tape” của Lee Hong Ki đã chính thức được phát hành. Đây cũng là món quà anh chuẩn bị cho fan trước khi nhập ngũ ngày 30/9 năm ngoái.

MV chính thức cho“Mixtape” cũng đã được phát hành trên youtube vào nửa đêm khiến các fan vô cùng phấn khích.

“Mixtape” là bài hát có vui tươi và bắt tai. Trong MV, câu chuyện bắt đầu với việc Hong Ki tìm lại một cuộn băng cassette cũ từ thùng rác.

Bật cuốn băng và nghe lại bài hát trong đó, chàng trai “Lee Hong Ki” nhớ về một cậu bé “Lee Hong Ki” với tình yêu ca hát và bắt đầu cuộc chiến nội tâm “vui nhộn” về việc tiếp tục hay từ bỏ âm nhạc và chỉ ở nhà làm trò vô bổ. Cuối cùng, anh chàng đã quyết định tiếp tục và có một màn “Mix” giữa “cậu bé” Hong Ki của quá khứ và “cậu lớn” Hong Ki của hiện tại.

MV đầy màu sắc và khuôn mặt “500 sắc thái” đáng yêu của Lee Hong Ki đã khiến các fan của FT Island hạnh phúc hơn bao giờ hết.

“Biểu cảm của cậu ấy thật đáng yêu, tôi đã đắm chìm trong từng giây anh ấy thay đổi biểu cảm”, “Hong Ki đã làm tôi có một ngày thật hạnh phúc”, “Nhớ Hong Ki quá, hãy thực hiện nghĩa vụ thật tốt và trở về khỏe mạnh nhé!”, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời nhắn dưới phần bình luận của MV.

Ngoài ra, công ty chủ quản của FT Island tại Nhật Bản còn tạo một website đặc biệt riêng cho Album solo Mixtape của Lee Hong Ki cùng với một chiến dịch trên Twitter dành cho người hâm mộ.

Theo dõi tài khoản Twitter của Warner Music @warnermusic_jp và đăng ảnh cap các đoạn cắt mà bạn yêu thích từ MV“Mixtape” vào phần bình luận với hashtag “#HG_Mixtape”, bạn có thể nhận được một bưu thiếp viết bởi Lee Hong Ki.

Chiến dịch sẽ được tổ chức cho đến thứ Ba, ngày 18/2/2020. Nếu bạn là fan của Lee Hong Ki hay FT Island thì còn chờ gì mà không tham gia.

Hãy cùng nghe Mixtape và đến ngược đến ngày “anh lính” Lee Hong Ki xuất ngũ nhé!

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.