Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Bỏ lại những bê bối tình ái, Kangta thừa nhận đang hẹn hò với Jung Yoo Mi

Ngày 04/2/2020, cựu thành viên của nhóm nhạc H.O.T Kangta và nữ diễn viên Jung Yoo Mi lại một lần nữa bị cuốn vào tin đồn hẹn hò.

Theo thông tin tiết lộ độc quyền, Kangta và Jung Yoo Mi đã phát triển mối quan hệ từ tình bạn thành tình yêu thông qua những người bạn chung của họ và có chung sở thích đi bộ đường dài. Đáp lại các thông tin trên, cơ quan quản lý của hai ngôi sao đều tuyên bố: “Chúng tôi đang xác minh sự thật”.

Hồi tháng 8 năm ngoái đã từng dấy lên tin đồn của cặp đôi này qua những hình ảnh thân thiết của cả hai được báo chí ghi lại.

Vào thời điểm đó, đại diện của hai người nói: “Họ chỉ là những người quen biết”. Và cũng vào thời điểm năm ngoái, hình ảnh ca sĩ Kangta bị ảnh hưởng không nhỏ vì vụ bê bối tình ái.

Cụ thể, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ nam ca sĩ này đang hẹn hò với nữ diễn viên Jung Yoo Mi trong 2 năm. Bên cạnh đó, người mẫu đua xe Woo Joo Ahn đã vô tình làm rò rỉ một đoạn video thân mật của chính cô với Kangta trên phòng ngủ.

Sau đó, phát thanh viên Oh Jung Yeon đã bất ngờ đăng tải một bài viết gây sốc trên Instagram về Kangta và Woo Joo Ahn. Oh Jung Yeon tố Kangta đã lừa dối cô. Vào 2 năm trước, Kangta đã “bắt cá 2 tay” với cả cô và Woo Joo Ahn.

Cô tuyên bố rằng Kangta không cảm thấy hối hận vì đã làm tổn thương cô và vẫn tiếp tục quảng bá mà không có hề bị ảnh hưởng.

Vài giờ sau các thông tin nghi vấn cặp đôi hẹn hò được đăng tải, SM đã lên tiếng xác nhận: “Hai ngôi sao hiện đang tìm hiểu nhau và có tình cảm tốt đẹp.” Công ty của Jung Yoo Mi cũng tuyên bố: “Gần đây, cặp đôi đã tiến triển từ quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết để trở thành người yêu của nhau”.

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.