Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Quán ngon Busan: 10.000 KRW ăn 7 loại chân giò không giới hạn

Quán chân giò Jongno Jokbal (종로족발) tại quận Saha, thành phố Busan đang được cư dân mạng tìm kiếm nhiệt tình vì vừa rẻ vừa ngon.

XEM THÊM:

Chỉ với 10.000 KRW/ người lớn, 5.000 KRW/ trẻ em từ 5~10 tuổi, bạn có thể ăn được 7 loại chân giò theo các kiểu chế biến khác nhau và các loại đồ ăn phụ khác (밑반찬). Điều tuyệt vời là tất cả các món này được gọi thêm thoải mái (무한리필) mà không cần mất thêm tiền.

⇢ Xem thêm: Hướng dẫn làm món chân giò luộc kiểu Hàn Quốc

Danh mục Menu:

온족발 + 족발 초밥 + 불족발 + 튀김족발 + 냉채족발 + 족발덮밥 + 물회족발

Chân giò luộc + Sushi chân giò + Chân giò nướng + Chân giò chiên + Chân giò trộn mù tạt chua ngọt + Chân giò trộn cơm + Chân giò lạnh chua ngọt.

Quán ngon chân giò Busan
Quán ngon chân giò Busan

Hình ảnh quán:

Quán ngon chân giò Busan

Ngoài chân giò thì quán còn nhiều Menu khác như Mì ăn liền, Mì trộn, Tôm rán, Pho mai rán, Khoai tây rán và Mì trộn chua cay.

Quán ngon chân giò Busan

Món chân giò luộc Jokbal thường được người dân Hàn Quốc ăn vào ban đêm với 1 ly rượu Soju. Món này khá ngon và cách ăn cũng tương tự như thịt ba chỉ nướng, đó là gói miếng thịt Jokbal với rau diêp, tỏi, ớt rồi cuốn lại.

Quán ngon chân giò Busan
  • Tên quán: 종로족발
  • Địa chỉ: 부산광역시 사하구 낙동남로1423번길 109
  • Điện thoại: 051-292-0084
  • Giờ mở cửa: 3 giờ chiều ~ 1 giờ sáng

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.