Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Chợ đêm trên sông Hàn ở Yeouido mở 8 ngày liên tục đón Giáng Sinh 2019

Bạn đã có kế hoạch gì cho dịp Giáng Sinh sắp tới chưa? Ngoài những lễ hội ánh sáng cuối năm thì chợ đêm sông Hàn cũng sẽ tổ chức rất nhiều chương trình hấp dẫn trong đúng dịp Noel đấy nhé!

Chợ đêm Yeouido được diễn ra mỗi đêm thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần tại khu vực công viên sông Hàn. Nơi đây nổi tiếng với những buổi trình diễn đường phố và các cửa hàng ẩm thực di động.

Thông thường, chợ đêm Yeouido sẽ đóng cửa vào cuối tháng 10, nhưng nhân dịp Giáng Sinh, chợ sẽ mở 8 phiên chợ bổ sung để phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi của các bạn trẻ Seoul.

XEM THÊM: 10 Điểm chụp ảnh sang chảnh ở thủ đô Seoul nhất định phải check-in

Đừng sợ lạnh nhé, vì năm nào người cũng đông và xung quanh có rất nhiều đèn cùng các cây thông Noel trang trí. Chợ cũng sẽ có khu lều riêng để du khách ngắm đồ và thưởng thức đồ ăn trong không khí ấm áp.

Trong chợ có rất nhiều quầy hàng bán đồ handmade, khu trải nghiệm văn hoá. Các bạn cũng đừng quên theo dõi những chương trình biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu khu vực giữa quảng trường công viên Yeouido nhé!

Hướng dẫn đi đến chợ đêm bên sông Hàn:

  • Thời gian: 17:00 ~ 22:00 thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu; 15:00 21:00 thứ Tư, thứ Bảy, Chủ Nhật. Từ ngày 20 ~29/12/2019 (8 ngày)
  • Địa điểm: Quảng trường sông viên sông Hàn Yeouido
  • Tên tiếng Hàn: 여의도한강공원
  • Địa chỉ: 서울시 영등포구 여의동로 330 여의도한강공원
  • Cách đi: Exit 2 ga Yeouinaru line 5 (지하철 5호선 여의나루역) và đi bộ 600m.

XEM THÊM: Mách bạn 5 item trang trí nhà dịp Giáng Sinh – Rẻ, đẹp & ấm cúng

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.