Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Cựu CEO của T’way thành lập công ty tư vấn hàng không quốc tế đầu tiên của Hàn Quốc

Hahm Chul Ho, cựu CEO của hãng hàng không giá rẻ T’way đã thành lập SKYWORKS, công ty tư vấn hàng không đầu tiên của Hàn Quốc cung cấp dịch vụ toàn diện cho những người dự định mở và điều hành các hãng hàng không.

Hahm Chul Ho từng điều hành hãng hàng không giá rẻ lớn thứ ba của Hàn Quốc trong giai đoạn 2011 ~ 2015. Trong năm 2019 ông vô cùng bận rộn làm việc với các quan chức chính phủ Palau (quốc đảo nằm ở cực Tây của quần đảo Micronesia, Tây Thái Bình Dương) để thành lập hãng hàng không quốc gia đầu tiên của quốc đảo này.

Ông cũng đã tư vấn cho Phillippine Airlines về kế hoạch thành lập một hãng hàng không giá rẻ.

“Các đối tác của tôi và tôi đã hợp tác chặt chẽ với công ty tư vấn hàng không ICF của Hoa Kỳ để thực hiện các nghiên cứu về tác động của biến đổi khí hậu đối với các sân bay cho Tập đoàn Sân bay Hàn Quốc (Korea Airports Corp.) – nơi điều hành 14 sân bay trên toàn quốc”. – Ông Hahm nói.

“Ngoài việc tăng cường mối quan hệ với các đối tác hiện có trong và ngoài nước, SKYWORKS sẽ sớm bắt đầu làm việc với các hãng vận chuyển giá rẻ và các đơn vị có kế hoạch ra mắt các hãng hàng không bằng cách tư vấn những điều cần thiết về quản lý doanh thu, dịch vụ khách sạn, đào tạo phi công, tuyển dụng và hơn thế nữa”.

Theo ông Hahm – người bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nhân viên quan hệ công chúng của Korean Air từ năm 1976, với nhiều năm kinh nghiệm như thế, các nhân viên và cố vấn tại SKYWORKS có đủ khả năng và bí quyết thành lập và bắt đầu một hãng hàng không mới hoặc tái cấu trúc các công ty hiện tại để tiếp tục đứng vững và cạnh tranh trong thị trường thay đổi nhanh chóng ngày nay.

“Chúng tôi định hình và tối ưu hoá mọi khía cạnh của kinh doanh hàng không, cung cấp các giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp hiện tại có hiệu suất mạnh mẽ hơn. Chúng tôi cũng thực hiện nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu khả thi cho các hãng hàng không và sân bay để đưa ra quyết định chiến lược trong việc bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh hoặc đánh giá lại các hoạt động hiện tại của họ”.

Ông Hahm – người đứng đầu Bộ phận quan hệ quốc tế của Korean Air trước khi nghỉ hưu năm 2009, đã được biết đến rộng rãi trong ngành hàng không vì đã đưa hãng T’way Air từ thua lỗ trở thành một trong những hãng vẫn chuyển giá rẻ có lợi nhuận và hiệu quả nhất Hàn Quốc trong thời gian 5 năm mà ông đảm nhiệm.

XEM THÊM: Korean Air, Asiana Airlines và 6 hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc & Hành trình vươn ra thế giới

Tổng hợp từ The Korea Times

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.