Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Daejeon: Đưa bạn gái cũ đến Motel vì bị từ chối phũ phàng

Ngày 16/8/2019, cảnh sát thành phố Daejeon cho biết, họ đã nộp đơn xin lệnh bắt giữ A (28 tuổi) về các tội bắt cóc, giam cầm, tấn công người khác và lái xe khi say rượu.

A bị buộc tội bắt cóc bạn gái B ở khu vực quận Yuseong, Daejeon, vào ngày 15 tháng 7. Anh này đã rình đón rồi đẩy bạn gái vào thùng xe SUV trong suốt ba giờ. Sau đó, A kéo bạn gái vào nhà nghỉ để giam cầm. Được biết, tại thời điểm lái xe, A cũng ở trong tình trạng say rượu.

CCTV tại hiện trường đã ghi lại cảnh bắt cóc. A đi theo hai người phụ nữ rồi bất ngờ nhấc bổng B, đẩy cô vào cốp xe SUV của mình. Người phụ nữ đi cùng B có cố gắng mở cửa cốp để giúp bạn nhưng bị A khống chế và đẩy ngã. Ngay sau đó, người phụ nữ này đã gọi cho 112.

Bắt cóc bạn gái cũ vì bị từ chối phũ phàng

Cảnh sát đã dựa vào hệ thống CCTV để lần theo dấu vết chiếc xe SUV của A và sau 3 tiếng, đã tìm ra chiếc xe này đang đỗ tại nhà nghỉ ở thành phố Nonsan, tỉnh Chungnam.

Tại hiện trường, A được phát hiện trong tình trạng đang ngủ (do say rượu) còn B thì bị xây xát nhẹ.

A khai rằng bạn gái đòi chia tay, sau đó liên tục tránh mặt mình. A đón ở đường là vì muốn tìm cơ hội thuyết phục, khi thấy bạn gái đối xử phũ phàng, trong cơn tức giận, A đã đẩy bạn gái vào cốp xe.

XEM THÊM: Nữ sinh Hàn Quốc ở Boston đối diện 20 năm tù vì nhắn 47.000 tin khiến bạn trai tự tử

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.