Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Goo Hye Sun quyết định sang Anh du học trong khi cuộc chiến ly hôn trên IG vẫn còn chưa kết thúc

Nữ diễn viên Goo Hye Sun sẽ rời Hàn Quốc để sang Anh học tiếng trong khi vụ kiện ly hôn giữa cô và Ahn Jae Hyun vẫn đang diễn ra.

Ngày 2/2/2020, Goo Hye Sun đã đăng tải dòng trạng thái lên Instagram, thông báo việc cô chuẩn bị đi du học. Cô thông báo với người hâm mộ: “Tôi chuẩn bị sang Anh học tiếng. Chà, nó thật xa Hàn Quốc. Tôi sẽ đi một mình thôi. Tôi đang rất háo hức”. Tuy nhiên, nữ diễn viên không nói mình sẽ ở lại Anh trong bao lâu.

Trong khi đó, vụ ly hôn ồn ào giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn đang tiến hành các thủ tục pháp lý và chưa có quyết định cuối cùng từ tòa án.

Hồi tháng 11/2019 Goo Hye Sun từng thú nhận, mặc dù vù ly hôn khiến cô mệt mỏi nhưng khi nhìn lại, cuộc hôn nhân của cô hiếm khi có những ngày buồn. Goo Hye Sun thậm chí còn nghĩ rằng lời yêu cầu ly hôn của chồng là trò đùa.

Trước đó, Nàng cỏ cũng thông báo sẽ tổ chức một triển lãm nghệ thuật cá nhân vào tháng 4 ở Seoul.

Không biết, việc đi du học có ảnh hưởng gì đến những kế hoạch đã được thông báo trước đó của nữ diên viên không nhưng rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc và mong Goo Hye Sun sẽ có một trải nghiệm mới thật vui vẻ, hạnh phúc.

XEM THÊM: Dispatch tung tin nhắn độc quyền giữa Goo Hye Sun & Ahn Jae Hyun

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.