Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Incheon: Đánh con riêng 5 tuổi của vợ liên tục trong 25 giờ đến tắt thở

Một người đàn ông Hàn Quốc 26 tuổi đang đã khiến dư luận trong nước hết sức phẫn nộ với hành động vô nhân tính với con trai riêng của vợ suốt 25 tiếng liền khiến cậu bé 5 tuổi bị tử vong.

Cơ quan cảnh sát Incheon đã xin lệnh bắt giam kẻ này vào ngày 27/9/2019.

Gã cha dượng đã trói cậu bé bằng dây cáp và đánh dã man bằng một cây gậy gỗ suốt 25 giờ, từ chiều thứ tư 25/9/2019 đến ngày hôm sau 26/9/2019 tại nhà riêng của hai vợ chồng ở quận Michuhol, Incheon (인천시 미추홀구).

Vào khoảng 22:20 ngày 26/9, khi đội cứu hộ 119 đến nơi thì cậu bé đã bất tỉnh, bầm tím khắp người. Cậu bé được đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng được xác định là đã tử vong trước đó.

Incheon: Đánh con riêng của vợ liên tục 25 giờ đến chết

Dựa trên những vết bầm tím và bằng chứng về sự đánh đập rất rõ ràng trên mặt và chân tay nạn nhân, cảnh sát đã tạm giữ ngay lập tức người cha dượng.

Gã cha dượng này khai không thể kiềm được cơn giận của mình với đứa trẻ vì cậu bé không nghe lời và hay nói dối.

Cảnh sát cũng đã thu được bằng chứng về toàn bộ quá trình từ CCTV được lắp trong chính nhà của gã cha dượng này. Hắn lắp CCTV trong phòng ngủ và cửa để giám sát vợ con hàng ngày.

Trong CCTV có thể thấy rõ cậu bé liên tục giãy giụa, đau đớn nhưng vẫn bị gã cha dượng đấm, đá vào mặt và dùng gậy gỗ đánh bầm tím khắp người.

Khi sự việc xảy ra, người vợ (24 tuổi) và hai con trai khác (2 tuổi và 4 tuổi) cũng có mặt ở nhà. Cô khai người chồng đã dọa giết cô và hai con nếu gọi cảnh sát.

Incheon: Đánh con riêng của vợ liên tục 25 giờ đến chết

Trong khoảng thời gian cậu bé bị trói và hành hạ, người vợ ra vào thường xuyên căn phòng nhốt con trai riêng của mình, mang cho cậu bé một chút thức ăn nhưng không hề can ngăn hành vi của chồng.

Đại diện cảnh sát cho biết: “Chúng tôi bước đầu đã bắt giữ nghi phạm. Các bằng chứng điều tra cho thấy người này hiểu rõ hậu quả của việc sử dụng bạo lực tàn ác có thể khiến cậu bé tử vong nhưng vẫn hành động”.

Ngoài ra, cảnh sát còn điều tra được bắt đầu từ tháng 10/2018, gã cha dượng này thường xuyên chia sẻ những đoạn clip của hắn lên tài khoản mạng xã hội. Theo giáo sư Kwon Il Yong của đại học Dongguk, tên này có xu hướng sử dụng chân tay cao hơn hẳn so với những người khác. Việc xem những đoạn clip bạo lực sẽ khiến hắn cảm thấy thư giãn hơn, nhất là khi gặp nhiều căng thẳng trong cuộc sống.

Năm 2017, hai người kết hôn khi người vợ đã có 2 con riêng. Vào thời điểm đó, gã cha dượng này cũng đã bị phạt vì đánh cậu bé (khi đó mới chỉ 3 tuổi). Từ tháng 3/2017, cậu bé và em trai (cũng là con riêng trước đó của người vợ) đã phải sống trong Trung tâm chăm sóc thanh thiếu niên của chính phủ.

Những người ở Trung tâm chăm sóc thanh thiếu niên của chính phủ cho biết, họ đã bị “đánh lừa” bởi sự giả tạo của gã cha dượng này. Trong 3 tháng thử thách, học lý thuyết về phương pháp giáo dục dành cho cha mẹ, hắn luôn tỏ ra nhẫn nại và đối xử ân cần với lũ trẻ.

Vì vậy, mặc dù hai đứa trẻ đang có cuộc sống tốt ở Trung tâm chăm sóc thanh thiếu niên, nhưng sau khi lệnh bảo hộ đặc biệt với hai bé kết thúc, các em đã được đón về nhà vào ngày 30/8/2019.

Theo khám nghiệm tử thi ban đầu, phần bụng của cậu bị tổn thương nặng nề và là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong.

Nguồn YNA

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.