Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Từ 24/6/2021 tham gia “K-Sale 2021” & nhận giảm giá tới 80%!!!

Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ và mạo hiểm Hàn Quốc (중소벤처기업부) sẽ tổ chức sự kiện giảm giá “K-Sale 2021” (대한민국 동행세일) từ ngày 24/6 ~ 11/7/2021 nhằm kích thích tiêu dùng sau một thời gian co hẹp vì COVID-19.

Do dịch COVID-19 nên sự kiện năm nay được tổ chức chủ yếu trên các trang bán hàng online, nền tảng mua sắm trực tuyến như Gmarket, 11st, Coupang sẽ tổ chức các chương trình giảm giá tối đa 80%.

Ngoài ra, 6 ứng dụng mua sắm trực tuyến dành cho thiết bị di động, bao gồm Olive Young, Market Kurly, Lobs, Dongwon Dear Food, Post Office Shopping và Musinsa sẽ tổ chức chương trình giảm giá đa dạng tối đa 30%.

Chính phủ Hàn Quốc cũng sẽ hỗ trợ thiết lập chương trình thực tế ảo (VR) để giới thiệu hàng hoá tại các chợ truyền thống, 150 gian hàng sẽ miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, có hơn 100 gian hàng của các thương nhân trẻ cũng sẽ giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng.

Sự kiện này cũng được tổ chức tại các cửa hàng ngoại tuyến như cửa hàng bách hóa, siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi.

Các cửa hàng bách hóa giảm giá tới 50% sản phẩm doanh nghiệp vừa và nhỏ; giảm giá sản phẩm thời trang mùa hè, đồng thời tổ chức các sự kiện như hợp tác với các công ty thẻ tín dụng và tặng quà.

Các siêu thị lớn trên toàn quốc giảm giá tới 50% đối với các loại thực phẩm phổ biến và giảm giá tới 40% đối với các sản phẩm chăn nuôi và thủy sản, Outlet cũng sẽ giảm giá 50% các thương hiệu thời trang mùa hè.

Các siêu thị và cửa hàng tiện lợi cũng giảm giá đến 50% trong mùa hè và giảm giá các mặt hàng thiết yếu hàng ngày.

Chương trình cũng áp dụng mức giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm điện tử chủ lực và ôtô trên toàn quốc.

Thông tin cụ thể về sự kiện và các chương trình khuyến mãi được đăng tải trên trang chủ của sự kiện www.ksale.org.

Tham khảo chương trình giảm giá tới 80% dành cho đồ điện tử trên Coupang.

(TTHQ sẽ nhận được một phần lợi nhuận thông qua chương trình Coupang Partner).

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.