Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Át chủ bài Song Ji Hyo nắm giữ bí mật gì trong phim kinh dị mới

Mới đây, bộ phim kinh dị mới của “Át chủ bài Running Man” Song Ji Hyo, có tên “Intruder” (침입자 – Kẻ xâm nhập) đã tung thêm ảnh still-cut mới.

Ngoài Song Ji Hyo, phim còn có sự tham gia của Kim Moo Yeol, nam diễn viên vừa đảm nhận vai “tay cớm” Jung Tae Suk trong Trùm, Cớm và Ác Quỷ (The Gangster, The Cop and The Devil).

“Intruder” kể về câu chuyện xảy ra trong một gia đình sau khi người con gái tên Yoo Jin (Song Ji Hyo) trở về sau 25 năm mất tích.

Sau khi Yoo Jin trở về, mọi thứ trong gia đình bắt đầu thay đổi khiến cho em trai cô là Seo Jin (Kim Moo Yeol) bắt đầu nghi ngờ và tìm cách khám phá bí mật của chị gái mình. Điều này dẫn anh đến một sự thật gây sốc.

Những bức ảnh mới cho thất bầu không khí lạnh lẽo đến kinh sợ mà khán giả vẫn mong đợi từ một bộ phim kinh dị. Dù chỉ là ảnh tĩnh nhưng chúng cũng cho thấy khả năng biểu cảm và diễn xuất của Song Ji Hyo và Kim Moo Yeol trong các phân cảnh đối đầu.

Qua một vài bức ảnh, khán giả có thể thấy Yoon Jin đang làm đảo lộn cuộc sống bình yên vốn có của chính gia đình mình và có sự quan tâm kỳ lạ đến Ye Na, con gái duy nhất của Seo Jin.

Mặc dù trong Yoon Jin (Song Ji Hyo) rất điềm tĩnh trong nhiều bức ảnh nhưng có một bức ảnh cho thất vẻ mặt sợ hãi khi bị một người đàn ông lạ túm cổ áo và ép vào tường ở bãi đỗ xe.

Một số bức ảnh khác thấy hình ảnh Seo Jin (Kim Moo Yeol) đang tuyệt vọng tìm kiếm gì đó trong rừng và tại vòng quay ngựa gỗ trong khu vui chơi.

Nhiều khán giả đang cho thấy sự háo hức mong chờ chị đại Song Ji Hyo trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian dài và nhân vật mới của Kim Moo Yeol sau thành công của Trùm, Cớm và Ác Quỷ.

Intruder (Kẻ xâm nhập) dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3/2020.

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.