Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Rò rỉ thiết kế mới của Galaxy Note 10 Plus

Theo các thông tin rò rỉ, chiếc smartphone mới nhất của Samsung sẽ có 2 phiên bản là Note10 và Note10+, khác nhau về kích thước màn hình, dung lượng pin và công nghệ camera sau.

Bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ sẽ chính thức trình làng vào ngày 7 tháng 8 tới đây và được kỳ vọng là những chiếc smartphone thú vị nhất của Samsung.

Chiếc Galaxy Note10 sẽ ra mắt vào ngày 7/8, tuy nhiên đến lúc này hầu hết thông tin về cấu hình, chức năng và cả thiết kế của máy đã lộ. Chuyên gia tin đồn evleaks vừa xác nhận một thông tin khác trên Twitter. Đó là sẽ có phiên bản Note10+ 5G, hoạt động trên nền tảng của nhà mạng Verizon tại Mỹ.

Theo trang Concept-Phone, những hình ảnh xuất hiện trong video render về Galaxy Note 10 đã một lần nữa xác nhận mẫu flagship tiếp theo của Samsung sẽ có màn hình cong tràn viền bắt mắt, diện tích mặt trước chiếm 92.5% so với thân máy.

Rò rỉ thiết kế mới của Galaxy Note 10 Plus

Note 10 Plus sở hữu lợi thế màn hình cong, theo những thông số tiết lộ thì hiện chưa có chiếc điện thoại nào mang đến các cạnh hẹp như vậy ở mặt trước, ngay cả chiếc P30 Pro của Huawei cũng chỉ đạt được 88.5%, hay OnePlus 7 Pro chỉ có tỷ lệ hiển thị 8.4%. Qua đó, có thể thấy được tham vọng của hãng Samsung là không hề nhỏ.

Galaxy Note 10 mới cũng có nhiều màu sắc bắt mắt như cam, xanh ngọc lục bảo, xanh lam và cuối cùng là tùy chọn màu gradient đẹp mắt.

Rò rỉ thiết kế mới của Galaxy Note 10 Plus

Note 10 mới có cụm 3 camera sau xếp dọc ở góc trên bên trái thiết bị. Máy không còn jack cắm tai nghe và cũng không có nút bấm dành riêng cho trợ lý ảo Bixby. Nút nguồn của máy được chuyển sang cạnh trái, bên dưới nút âm lượng.

Rò rỉ thiết kế mới của Galaxy Note 10 Plus

So sánh kĩ thuật của các chuyên gia về phiên bản Galaxy Note 10 mới

Rò rỉ thiết kế mới của Galaxy Note 10 Plus

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 10/Note 10+ tại sự kiện Unpacked 2019 diễn ra vào 3h sáng ngày 8/8 sắp tới (giờ Việt Nam).

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.