Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Sẽ sớm có màn kết hợp giữa “ông lớn” Samsung và boyband đình đám BTS?

Samsung Electronics đang xem xét việc hợp tác với nhóm nhạc toàn cầu BTS với vai trò hình ảnh đại diện quảng bá cho thiết bị Galaxy mới nhất.

Tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 được tổ chức tại Palace Fine Arts ở San Francisco ngày 11/2/2020, V – một mảnh ghép trong số 7 thành viên của nhóm nhạc đình đám – đã bất ngờ xuất hiện trong một video giới thiệu mẫu điện thoại Galaxy mới nhất, bao gồm cả Galaxy S20 hàng đầu và Galaxy Z Flip.

Màn hình chiếu lên hình ảnh V đeo tai nghe không dây Galaxy Buds, kèm theo đó là hình ảnh quảng cáo đĩa đơn Black Swan, đĩa đơn mới nhất của BTS được phát hành vào tháng trước.

Đại diện của Samsung từ chối trả lời về việc BTS hoặc là thành viên V của BTS là gương mặt mới của chiến dịch quảng bá nhưng cũng cho biết hai bên đang nghiên cứu về khả năng hợp tác: “Chúng tôi có quan hệ đối tác với BTS và đang tìm kiếm sự hợp tác theo nhiều cách khác nhau”.

Trên thực tế, BTS đã từng là gương mặt quảng bá điện thoại thông minh G7 hàng đầu của LG Electronics hồi năm 2018 với tư cách là đại sứ chiến dịch chính thức.

Không giống như đối thủ của mình, rất hiếm khi Samsung sử dụng hình ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng cho các chiến dịch Galaxy S của mình. Sự xuất hiện của V (BTS) tại sự kiện Galaxy ngay lập tức khiến Twitter bùng cháy và người hâm mộ phát cuồng.

“Một công ty công nghệ khác đã sử dụng hình ảnh các thành viên BTS trong một buổi thuyết trình công nghệ vào năm ngoái, đó là Google. Năm nay, BTS lại xuất hiện tại sự kiện của Samsung” – Một người dùng Twitter đã viết.

BTS sẽ trở lại với album mới Map Of The Soul: 7 vào ngày 21/2 tới đây. Cùng đếm ngược thời gian để chào đón màn tái xuất của boyband đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc nhé.

Tổng hợp từ Korea Herald

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.