Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Thời tiết Hàn Quốc tuần đầu tiên của tháng 11/2019 – Mùa đông đang gõ cửa!

Good morning from Seoul!

Seoul có thể có mưa vào Chủ Nhật, Jeju có mưa trong ngày thứ Hai, còn Busan sẽ có nắng cả tuần. Trong tuần này Seoul lần đầu tiên chạm ngưỡng 0ºC, trong khi tỉnh Gangwon đã có nhiệt độ âm. Thứ Sáu tuần này Hàn Quốc sẽ chính thức bước vào mùa đông.

Trong khi mùa thu ở tỉnh Gangwon đã bắt đầu bước vào giai đoạn thoái trào thì những phần còn lại của Hàn Quốc vẫn đang ở giai đoạn đẹp nhất của mùa thu, trong đó có Seoul và đảo Jeju.

Cùng với vẻ đẹp của mùa thu, Seoul còn có lễ hội đèn lồng bên suối Cheonggyecheon kéo dài đến hết ngày 17/11/2019.

Ở Seoul, nhiệt độ cao nhất trong tuần là 19ºC (thứ Hai), thấp nhất là 0ºC (thứ Năm). Trời nắng cả tuần, trừ Chủ Nhật và thứ Hai tuần sau.

Ở Busan, nhiệt độ cao nhất là 20ºC (thứ Tư) và thấp nhất là 8ºC (thứ Năm, Sáu và Bảy).

Ở Jeju nhiệt độ cao nhất là 15ºC (thứ Ba) và thấp nhất là 8ºC (thứ Ba, Năm, Sáu và Bảy).

Khách du lịch từ Việt Nam sang mặc quần áo ấm, khăn quàng, kem và son dưỡng ẩm. Bên cạnh đó chú ý danh sách các loại thực phẩm cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc trong giai đoạn có dịch tả heo châu Phi, nếu vi phạm có thể bị phạt tới 200 triệu VND.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.