Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Thời tiết tuần 3 tháng 11: Giao mùa, u ám cả tuần và có mưa, Seoul -6ºC, Gangwon -10ºC, Busan ấm áp

Good morning from Seoul!

Mùa thu Hàn Quốc đang bước vào những ngày cuối cùng. Ngay lúc này ở Seoul bạn vẫn thấy còn nhiều cây phong và cây ngân hạnh lá chuyển màu rất đẹp, nhưng bạn cũng sẽ nhận ra mình đang bước trên con đường xào xạc lá rụng, thế nghĩa là mùa đông đang tới!

Hãy nghĩ về một điều gì đó thật vui vẻ để cùng kéo tâm trạng thời tiết Hàn Quốc tuần này lên nhé!

Seoul tuần này nhiệt độ cao nhất là 17ºC (Chủ Nhật) và thấp nhất là -6ºC (thứ Ba), trời nhiều mây vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm; có mưa vào cuối tuần (thứ Bảy & Chủ Nhật).

Gangwon tuần này nhiệt độ cao nhất là 13ºC (thứ Bảy) và thấp nhất là -10ºC (thứ Ba), có mưa cuối tuần (thứ Bảy & Chủ Nhật).

Busan tuần này nhiệt độ cao nhất là 21ºC (thứ Bảy & Chủ Nhật) và thấp nhất là 1ºC (thứ Ba), có mưa ngày Chủ Nhật.

Jeju tuần này nhiệt độ cao nhất là 18ºC (thứ Bảy & Chủ Nhật) và thấp nhất là 2ºC (thứ Hai), cả tuần trời nhiều mây, có mưa từ thứ Sáu đến Chủ Nhật.

Các bạn đang sinh sống ở Hàn Quốc hãy chuẩn bị cho mùa đông khắc nghiệt: học người Hàn Quốc cách chuẩn bị sức khỏe cho mùa đông, học cách tiết kiệm sưởi mùa đông.

Khách du lịch từ Việt Nam sang mang theo quần áo thật ấm, găng tay, khăn quàng, mũ len, kem và son dưỡng ẩm. Ngoài ra, nhớ xem kỹ danh sách các loại thực phẩm cấm mang vào Hàn Quốc trong giai đoạn dịch tả heo châu Phi để không bị phạt tới 200 triệu VND.

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.