Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Tìm “gấu” đi chơi Giáng Sinh phiên bản Hàn

Một mùa Giáng sinh an lành đang đến gần và đây cũng là dịp mà các thành viên của FA hội, những người chưa tìm được “nửa kia” của mình cảm thấy sốt sắng, buồn tủi.

Các bạn có biết vì sao không? Ở Giáng Sinh ở Hàn Quốc giá rét căm căm là thế nhưng thiên hạ cứ đổ ra đường nườm nượp. Những con phố như Myeongdong, Hongdae (Seoul), Nampodong (Busan) lung linh đèn điện, người người đông vui.

Nhìn những hình ảnh ấy, có nhiều FA thề độc sẽ ngủ từ 8 giờ tối 24 và thức dậy vào sáng ngày…26 để khỏi ngứa mắt.

Nhưng tất nhiên, nếu có ai đó cùng mình đón Giáng Sinh thì cũng vui hơn chứ nhỉ?

Với mong muốn tìm được “gấu” để cùng san sẻ hơi ấm, biến mùa Noel trở nên hoàn hảo hơn, nhiều bạn trẻ đã gấp rút thả thính bằng nhiều cách khác nhau.

Mới đây trên một trang diễn đàn Hàn Quốc, có một cô gái đăng bài tuyển bạn trai…một ngày đi chơi Giáng Sinh với tiêu chuẩn như sau:

Mình cần tìm một bạn nam từ 24 tuổi trở lên, đi chơi cùng mình ngày Giáng Sinh. Chỉ cần đi hẹn hò giống các cặp đôi khác, như đi xem phim rồi đi ăn. Nếu còn thời gian thì có thể đi Busan chơi (cô gái này đang ở Anyang) và uống rượu nếu bạn đó có thể uống.

Cô gái còn rất “rạch ròi” về vấn đề kinh phí: Mình sẽ lo mọi kinh phí cho cuộc hẹn này và trả thêm 200.000 KRW (khoảng 4 triệu VND) cho bạn trai một ngày.

Ngay lập tức, tin tuyển bạn trai này đã được hưởng ứng nhiệt liệt. Chỉ trong vài tiếng mà đã có tới gần 3.000 lượt bình luận dưới bài viết này. Nhiều anh chàng vào đăng ký: “Anh, anh đây!”, thậm chí có người còn hứa “Anh sẽ xuống ngay Busan bây giờ chờ em”.

Còn các bạn, nếu chưa có kế hoạch gì cho Giáng Sinh thì hãy chuẩn bị từ bây giờ đi nhé!

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.