Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

T.O.P (Big Bang) xin lỗi vì không trả lời tin nhắn cuối cùng của Goo Hara

Ngày 25/11, trên trang cá nhân, nam ca sĩ T.O.P nhóm Big Bang đã chia sẻ một số câu chuyện về mối quan hệ của anh và nữ thần tượng bạc mệnh Goo Hara.

Trong ảnh, T.O.P chụp lại tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Goo Hara: “Anh ơi, tuy đã muộn rồi nhưng chúc mừng sinh nhật anh nhé”.

Anh xót xa chia sẻ: “Tin nhắn cuối cùng mà tôi không thể trả lời em ấy lại là lời chúc mừng sinh nhật. Anh xin lỗi Hara, em hãy yên nghỉ nhé”.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiết lộ trong quá trình quảng bá MV tiếng Nhật mới nhất Mignight Queen, Goo Hara cũng gửi cho đàn anh xem trước.

Nam ca sĩ dành lời khen ngợi cho đàn em: “Cô ấy là đứa trẻ ngoan ngoãn, tốt bụng với nhiều ước mơ, đam mê trong âm nhạc”.

Tại sao chỉ sau khi bạn chết, người ta mới biết bạn rất cô đơn?

Ngoài dòng chia sẻ của T.O.P, mọi người còn xót xa hơn khi biết thêm về tấm lòng thiện lương của Goo Hara qua thông điệp của Hiệp hội Bảo vệ Quyền động vật Hàn Quốc.

Hiệp hội đã giới thiệu 3 chú chó con bị bỏ rơi có tên Taeyang, Heemang và Boram. Chúng đã gia nhập cơ sở chăm sóc này sau khi bị chủ cũ vứt đi trên một chiếc tàu sân bay. Ba chú chó đã rúc vào một góc, chờ đợi người cứu giúp trong vô vọng.

“Goo Hara đã làm nhiều công việc tình nguyện tại hiệp hội và luôn được ba chú chó con này chào đón. Hara đã chúng tôi rằng cô ấy có thể làm để giúp chúng, sau đó cô ấy tài trợ cuộc phẫu thuật cho chúng, đăng ảnh chúng lên mạng để tìm người nhận nuôi.” Nhờ vậy, Taeyang, Heemang và Boram đã tìm được một mái nhà ấm áp mới.

Hiệp hội tiết lộ về nhân cách tốt đẹp của cựu thành viên KARA: “Goo Hara là một người lương thiện và tốt bụng trong mắt những chú chó này. Được làm việc với một người tuyệt vời như vậy là vinh dự lớn. Chúng tôi mong cô ấy sẽ yên nghỉ”.

XEM THÊM: T.O.P của Bigbang có thể không quay lại showbiz?

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.