Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners.

Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là các nhà cung cấp ở Hàn Quốc có sản phẩm bán trên website của Coupang sau đây được gọi là TTHQ Partners.

Lợi ích tham gia TTHQ Partners là gì?

Lợi ích đầu tiên là các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng trên mỗi đơn vị bán ra của sản phẩm được chỉ định tối thiểu là 200% những gì bạn đang nhận được từ chương trình Coupang Partners, trong đó 1 nửa nhận trực tiếp từ Coupang, nửa còn lại sẽ do nhà cung cấp thanh toán cho bạn thông qua TTHQ.

Ví dụ: Khi bạn giới thiệu sản phẩm Kẹo dinh dưỡng tăng chiều cao I-Key Point SNU Formula của nhà cung cấp BOBSNU bán trên Coupang có giá 29.900원 chẳng hạn.

 • Với mỗi hộp kẹo này được bán ra thông qua link sản phẩm bạn giới thiệu, Coupang sẽ gửi đến bạn tiền hoa hồng là 3% giá trị của sản phẩm, tức là 897원/hộp 150 viên
 • Khi tham gia vào chương trình TTHQ Partners, bạn sẽ nhận thêm ít nhất là 3% nữa là 897원/hộp 150 viên. Như vậy bạn sẽ nhận được tổng cộng là 897*2 = 1.794원 cho mỗi hộp BOBSNU I-Key Point SNU Formula bán ra. Số tiền hoa hồng này tương đương với việc bạn giới thiệu 1 sản phẩm đang bán trên Coupang có giá 59.800원.
 • Số tiền hoa hồng có thể sẽ tăng lên thành 5 hoặc 8% trong trường hợp TTHQ có thể thỏa thuận được với nhà cung cấp trên những sản phẩm nhất định

Lưu ý là tiền hoa hồng bạn nhận được từ chương trình Coupang Partners là 3.3%, trong đó 0.3% là thuế thu nhập bạn phải quyết toán với sở thuế cuối năm. Do đó, tiền hoa hồng của bạn khi tham gia chương trình TTHQ Partners sẽ không bao gồm 0.3% thuế thu nhập này.

Lợi ích thứ hai là các bạn sẽ tự làm link giới thiệu sản phẩm thay vì phải giới thiệu bằng link của TTHQ. Điều đó có nghĩa là ngoài tiền hoa hồng 200% từ chính sản phẩm được chỉ định, bạn vẫn nhận được tiền hoa hồng từ các sản phẩm khác khi khách hàng hàng nhấn vào link giới thiệu trong vòng 24 giờ, như quy định của Coupang Partners.

Lợi ích thứ ba là TTHQ chỉ cần thống kê của sản phẩm được chỉ định để giới thiệu, bạn sẽ không bị lộ thông tin về tiền hoa hồng của các sản phẩm khác mà bạn giới thiệu cũng như tổng số tiền hoa hồng của bạn trên Coupang Partners. Xem hướng dẫn trong phần Đăng ký & Tham giaThống kê & Thanh toán bên dưới).

Lợi ích thứ tư là khi một khách hàng bất kỳ mua từ 10 đơn vị trở lên của sản phẩm được chỉ định trong một lần thanh toán, bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp lên tới 10% hoặc cao hơn (tổng cộng là 13%, với 3% đến từ Coupang Partners).

Đăng ký và tham gia

Để tham gia chương trình TTHQ Partners, các bạn vui lòng đăng ký tại đây: Đơn đăng ký chương trình Partners của TTHQ.

Để tham gia, các bạn tạo một 채널 trong trang Coupang Partners của bạn, bằng cách như sau:

 • Truy cập vào tài khoản Coupang Partners
 • Nhấn vào tên tài khoản của bạn (góc trên cùng bên phải) và chọn 채널 아이디 관리
 • Trong mục 채널 아이디 관리, nhập ThongTinHanQuoc vào ô 채널 아이디 (có dòng chữ 8 ~ 20 자 숫자 밎 영어대소문자, sau đó nhấn nút 추가 để hoàn thành. Lưu ý là Coupang chỉ cho tạo tối đa là 10 채널 nên nếu bạn có 10 채널 rồi thì phải xóa một cái đi thì mới thêm 채널 mới của TTHQ vào được (xem hướng dẫn bên dưới).
Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Sau khi đã tạo 채널 ThongTinHanQuoc xong, bạn sẽ tạo link đến sản phẩm được chỉ định giới thiệu như bạn vẫn làm, theo các bước sau:

 • Nhấn vào menu 링크 생성, chọn 간편 링크 만들기 để bắt đầu
 • Ở trên cùng bên phải, chọn 채널 아이디ThongTinHanQuoc
 • Dán link sản phẩm được chỉ định vào ô 쿠팡URL và nhấn nút 링크 생성 để tạo link giới thiệu
 • Ô 파트너스 URL bên dưới sẽ xuất hiện link giới thiệu sản phẩm, bạn nhấn vào nút URL 복사 để copy link này và giới thiệu sản phẩm trên trang facebook cá nhân hoặc tài khoản Kakaotalk của bạn (xem hướng dẫn bên dưới).
Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Thống kê và Thanh toán

Số tiền 3% mặc định bạn nhận được từ chương trình Coupang Partner sẽ do Coupang quản lý và thanh toán với bạn như trước đây. Phần còn lại, tối thiểu là 3% sẽ do nhà cung cấp thanh toán với bạn thông qua TTHQ.

Thống kê hợp lệ được tính kể từ sau ngày cuối cùng mà sản phẩm được chỉ định giới thiệu cho phép hoàn trả/hủy không có lý do (thông thường là 07 ngày). Do đó, để thống kê số lượng bán ra trong tháng 4/2022 của sản phẩm được chỉ định, bạn phải thực hiện từ ngày 10/5/2022.

Để thống kê số lượng bán ra sau mỗi tháng của sản phẩm được chỉ định theo chương trình TTHQ Partners, bạn làm như sau:

 • Nhấn vào menu 리포트실적 상세 리포트.
 • Trong cửa sổ 실적 상세 리포트, góc trên cùng bên phải chọn 날짜 범위 là tháng cần chọn (ví dụ để chọn tháng 3/2022 thì chọn ngày ở ô đầu tiên là 2022-03-01, còn ô bên dưới là 2022-03-31) và chọn 채널 아이디ThongTinHanQuoc.
 • Khi đó Coupang sẽ chỉ hiện thống kê các sản phẩm bán được thông qua đường link sản phẩm bạn đặt trong ThongTinHanQuoc trong khoảng thời gian được chọn.
 • Chụp ảnh màn hình trang thống kê này và gửi cho TTHQ để quyết toán.

TTHQ sẽ thanh toán tiền hoa hồng của sản phẩm được chỉ định giới thiệu vào tuần đầu tiên của tháng kế tiếp. Ví dụ, bạn gửi thống kê của tháng 4/2022 cho TTHQ vào ngày 10/5/2022 thì TTHQ sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho bạn vào tuần đầu tiên của tháng 6/2022 (xem hướng dẫn bên dưới).

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Điều khoản & Trách nhiệm

 • Thống kê hợp lệ là thống kê được thực hiện sau ngày hết hạn hoàn trả hoặc hủy sản phẩm không có lý do, theo chính sách của nhà cung cấp ghi rõ trên Coupang (xem ví dụ ở mục Thống kê & Thanh toán ngay phía trên).
 • Nhà cung cấp sản phẩm được chỉ định giới thiệu chỉ thanh toán (thông qua TTHQ) tiền hoa hồng cho sản phẩm được chỉ định. Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu sản phẩm A (sản phẩm được chỉ định) nhưng khách hàng không mua sản phẩm A mà mua sản phẩm B (sản phẩm không chỉ định) thì bạn chỉ nhận được tiền hoa hồng theo chính sách partners của Coupang mà thôi.
 • Ảnh chụp màn hình thống kê (như hướng dẫn ở mục Thống kê & Thanh toán bên trên yêu cầu phải rõ ràng và kích thước lớn. Trong trường hợp ảnh quá nhỏ hoặc chất lượng kém đến mức TTHQ không thể phân biệt được thật/giả thì TTHQ sẽ yêu cầu quay video và gửi lại hoặc sẽ dùng video call để xác nhận.
 • Các trường hợp làm giả thống kê, khi bị phát hiện sẽ không được thanh toán và sẽ hủy tư cách thành viên của TTHQ Partners.
 • Nhà cung cấp (thông qua TTHQ) sẽ không thanh toán tiền hoa hồng theo chương trình TTHQ Partners đối với các sản phẩm được chỉ định nếu khách yêu cầu hoàn trả/hủy đơn hàng trong thời hạn cho phép theo chính sách của nhà cung cấp.
 • Không được mua lại sản phẩm với số lượng lớn sau đó bán phá giá ở thị trường Hàn Quốc. Mọi hình thức bán phá giá công khai sẽ được xử lý theo quy định cua pháp luật Hàn Quốc.
 • Đối với các sản phẩm được chỉ định giới thiệu, nếu muốn mua số lượng lớn để kinh doanh, vui lòng liên hệ với TTHQ qua số điện thoại 010-4701-9987 để nhận được mức giá ưu đãi.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.