Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Vợ chồng FT Island Choi Min Hwan và Yul Hee chào đón 2 công chúa sinh đôi

Cặp đôi Idol Choi Min Hwan (FT Island) và Yul Hee (cựụ thành viên nhóm Laboum) đã chào đón cặp công chúa sinh đôi vào ngày hôm qua 11/2/2020.

Choi Min Hwan đã thông báo trên SNS ngày hôm qua: “Xin chào, tôi là Min Hwan. Hôm nay 11/2/2020, những đứa con của tôi đã chào đời khỏe mạnh. “Toya” lúc 9 giờ 18 phút và “Totoya” lúc 9 giờ 19 phút. Vợ tôi cũng đang hồi phục sau sinh. Tôi vẫn chưa thể tin được là mình đã là cha của 3 đứa nhỏ. Cùng với các con, tôi sẽ cố gắng sống tốt hơn nữa. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.”

Minhwan và Yul Hee chào đón con trai đầu lòng Jae Yul vào năm 2018 và tổ chức đám cưới vào tháng 10 đầu năm. Gia đình nhỏ này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình Mr. House Husband 2 của đài KBS.

Thông qua chương trình này, cặp đôi cũng đã chia sẻ việc Yul Hee đã mang thai lần 2 vào tháng 8 năm ngoái và thông báo rằng đó là một cặp con gái sinh đôi không lâu sau đó.

Giữa nhiều tin ly hôn và ngoại tình của những cặp đôi nghệ sĩ trong thời gian này, đây được coi là tin vui hiếm hoi và Min Hwan – Yul Hee cũng trở thành một trong những cặp vợ chồng thần tượng được ngưỡng mộ nhất K-Pop hiện nay. Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận chúc mừng cho cặp vợ chồng trẻ:

“Chúc mừng Yul Hee “nim” mẹ tròn con vuông”
“Ôi Jae Yul đã làm anh rồi nè”
“Cặp đôi đẹp nhất hiện nay”

“Con trai cả rồi 2 cô con gái sinh đôi, họ mới là người chiến thắng ngoài đợi thực. Tất nhiên việc nuôi con sẽ rất vất vả nhưng khi Min Hwan và Yul Hee có tuổi thì chúng cũng đã lớn cả rồi. Sau này khi bạn bè họ con cái mới chỉ mẫu giáo hay tiểu học hẳn sẽ rất ghen tị vì con của họ đã thọc cấp 2 rồi”.

Chúc mừng Min Hwan – Yul Hee và chúc mừng Jae Yul đã làm anh nhé!

XEM THÊM: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón con thứ hai

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.