Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Xúc xắc tình yêu – Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

Trò chơi xúc xắc của trẻ con đã được các bạn trẻ Hàn Quốc nâng cấp thành một cảnh giới mới. Trước khi kéo xuống dưới, lưu ý bài này chỉ dành cho người trên 18 tuổi và cũng không tiếp đón FA.

Viên xúc xắc cho tình nhân có tên gọi tiếng Hàn là 응응주사위. Có hai viên xúc xắc: 1 trắng, 1 xanh. Viên trắng vẽ các bộ phận trên cơ thể con người (tai, mắt, chân, ngực, mông), viên xanh là những dòng lệnh: sờ, xoa, cắn, hôn, liếm…

Nhiệm vụ của người chơi là tung cùng lúc cả hai viên, rơi trúng mặt nào thì phải làm theo đúng lệnh đó. Ví dụ: khuôn mặt và chữ 주물러 là xoa bóp – tức là hãy xoa bóp mặt đi!

Tại sao giới trẻ Hàn Quốc bị ám ảnh bởi nhóm máu?

Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

Còn đây là yêu cầu một nụ hôn trên mặt

Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

Tung phải cái mông và chữ 만져 thì phải sờ mông đối phương.

Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

Cù bàn chân đi!

Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

빨아 là liếm đó, nhìn hình tự hiểu nha!

Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

Đây chỉ là cấp độ nhẹ thôi. Những cặp 신혼부부 – vợ chồng mới cưới còn thích một loại xúc xắc bựa hơn nhiều. Xem đừng đỏ mặt nghen!

Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc
Trò chơi bựa của các cặp tình nhân Hàn Quốc

Một bạn trẻ Hàn Quốc chia sẻ sau khi chơi thử món xúc xắc này: Người ngoài thì xấu hổ chứ thỉnh thoảng chơi với người yêu hay bạn đời thì cũng rất thú vị, giúp hâm nóng tình cảm.

17 Điều kỳ lạ về Hàn Quốc khiến người Việt tròn mắt ngạc nhiên & thích thú

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.