Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Yang Hyun Suk, cựu chủ tịch YG bị cấm xuất cảnh để điều tra

Sáng nay 20/8/2019, đại diện Đội điều tra Tội phạm trí tuệ thuộc Sở cảnh sát Seoul thông báo, Yang Hyun Suk – chủ tịch cũ của YG Entertainment, đã bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc.

Cựu chủ tịch của YG Entertainment và Seungri bị nghi đánh bạc trái phép

Cơ quan điều tra đã nhận định rằng Yang Hyun Suk có thể sẽ bay đi nước ngoài để tránh bị truy tố, nên lệnh cấm xuất cảnh phải sớm được ban hành.

Trước đó, vào tháng 3/2019, Seungri cũng đã bị liệt vào diện nghi phạm thay vì là mục tiêu điều tra theo luật hình sự Hàn Quốc và bị cấm xuất cảnh.

Yang Hyun Suk bị cấm xuất cảnh để điều tra vụ án đánh bạc

Trước đó vào ngày 17/7/2019, Yang Hyun Suk đã bị thẩm vấn vì nghi ngờ là ông trùm môi giới mại dâm. Một cuộc điều tra nữa tiếp tục được diễn ra vào ngày 14/8/2019 liên quan đến cáo buộc đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành khám xét trụ sở của YG Entertainment và ngày 17/8/2019 để tìm chứng cứ.

Yang Hyun Suk bị cấm xuất cảnh để điều tra vụ án đánh bạc

Đây là thủ tục nằm trong quá trình điều tra vụ án đánh bạc trái phép mà Yang Hyun Suk và Seungri (cựu thành viên Big Bang) là nghi phạm.

Cơ quan chức năng cho biết, sau khi hoàn thành việc phân tích các tài liệu được thu giữ từ YG Entertainment cũng như các tài khoản ngân hàng liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm, họ sẽ triệu tập Yang Hyun Suk và Seungri – người cũng đang bị điều tra về tội đánh bạc và môi giới mại dâm cùng nhiều tội danh khác để thẩm vấn.

Tuy nhiên, các nhân viên điều tra cũng đang thảo luận về việc có nên triệu tập họ công khai trước báo chí hay không.

Ông lớn K-POP YG bật khỏi Big 3, vì đâu nên nỗi?

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.