Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Yoo Jae Suk nhận giải Daesang của SBS không quên nhắc tới 2 ca sĩ bạc mệnh Sulli và Goo Hara

Tối ngày 28/12/2019, các ngôi sao chương trình tạp kỹ của nhà đài SBS đã tụ tập để tham dự lễ trao giải SBS Entertainment 2019 tại Hội trường chính SBS ở Yeouido, thủ đô Seoul.

Trước thềm trao giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất năm – Daesang, các nhà đài lớn (SBS, MBC, KBS) luôn đưa ra danh sách để cử và người không bao giờ vắng mặt trong danh sách chính là Yoo Jae Suk.

Năm nay, MC quốc dân đã nhận được Daesang cao quý tại Lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2019, nhờ hơn 9 năm giữ vai trò thuyền trưởng lèo lái con tàu Running Man.

Như vậy, tính từ năm 2005 đến năm 2019, Yoo Jae Suk lập kỷ lục là nghệ sĩ nhận giải Daesang nhiều nhất với tổng cộng 15 lần ở cả ba nhà đài SBS, MBC và KBS.

Ngoài giải thưởng quan trọng nhất của Yoo Jae Suk, dàn sao “Running Man” như Lee Kwang Soo, Haha, Kim Jong Kook cũng nhận được được nhiều giải thưởng cá nhân danh giá.

Trong giây phút nhận giải, Yoo Jae Suk đã có lời phát biểu: “Tôi không biết nói gì hơn. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Running Man vậy mà sắp bước sang năm thứ 10 phát sóng. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì được thay mặt chương trình nhận vinh dự to lớn như thế này. Đồng thời, tôi cũng cảm thấy có lỗi khi lên nhận giải một mình mà không có các thành viên còn lại.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, bố mẹ vợ, các con Ji Ho, Na Eun và vợ tôi Na Kyung Eun vì tất cả. Tôi cũng xin cảm ơn các nhà sản xuất, biên kịch, và đội ngũ staff vì đã biến Running Man thành hiện thực. Những thành viên đã sánh vai cùng tôi 9 năm qua, cảm ơn mọi người vì đã lúc nào cũng cố gắng hết sức và luôn là điểm dựa đáng tin cậy. Và cảm ơn các fan hâm mộ, những người vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ Running Man”.

Bài phát biển khiến các đồng nghiệp nghệ sĩ và khán giả trở nên nghẹn ngào khi Yoo Jae Suk gửi gắm tâm nguyện của mình đến Goo HaraSulli: “Tôi đang nghĩ về Goo Hara và Sulli, hai em ấy đã xuất hiện trên Running Man với tư cách là khách mời. Tôi hy vọng rằng các em ấy sẽ yên nghỉ trên thiên đàng và làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi rất biết ơn đến hai em”.

Trùng hợp hơn, ngày hôm đó cũng là thời điểm cư dân mạng phát hiện đội ngũ Running Man đã từng ghé qua viếng mộ của Goo Hara. Ở nơi đựng tro cốt của nữ ca sĩ bạc mệnh, trong ngăn tủ bênh cạnh những lá thư, máy ảnh, slogan cổ vũ còn có bảng tên Goo Hara và áo Running Man…

Những giải thưởng quan trọng tại SBS Entertainment 2019

Giải thưởng lớn (Daesang): Yoo Jae Suk (Running Man). Giải thưởng Thành tựu trọn đời: Baek Jong Won (Baek Jong Won’s Alley Restaurant và Delicious Rest Stop)

Giải thưởng của nhà sản xuất: Lee Seung Gi (Master in the House và Little Forest)

Giải thưởng xuất sắc hàng đầu (Tạp kỹ): Kim Jong Kook (My Ugly Duckling, Running Man), Hong Jin Young (My Ugly Duckling)

Giải thưởng xuất sắc hàng đầu (Show/Variety): Kim Sung Joo (Baek Jong Won’s Alley Restaurant), Choi Sung Gook (Flaming Youth)

Giải thưởng xuất sắc (Thực tế): Kim Heechul (Delicious Rest Stop), Yoon Sang Hyun (Same Bed, Different Dreams 2)

Giải thưởng xuất sắc (Show/ Variety): Yang Se Chan (Running Man), Lee Sang Yoon (Master in the House)

Giải thưởng xuất sắc về lập trình (Thực tế): Same Bed, Different Dreams 2 – You Are My Destiny

Giải thưởng Ngôi sao SNS (mạng xã hội): Kangnam và Lee Sang Hwa (Same Bed, Different Dreams 2), Yook Sungjae (Master in the House), Park Na Rae (Little Forest), Lee Kwang Soo (Running Man)

Giải thưởng chương trình toàn cầu: Running Man

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.