Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Yoon Doo Joon của Highlight sẽ xuất ngũ vào tháng 4/2020!

Ca sĩ Yoon Doo Joon (윤두준) của nhóm nhạc thần tượng Highlight nhập ngũ vào ngày 24/08/2018 và thắm thoắt chỉ còn hai tháng nữa sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự, vào ngày 10/4/2020.

Yoon Doo Joon vốn là một trong những sao nam K-Pop được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến nhờ sự gương mẫu khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong thời gian ở quân ngũ ngày 5/4/219, công ty quản lý Around Us Entertainment tiết lộ Yoon Doo Joon đã được thăng cấp sớm vì hoàn thành nghĩa vụ được giao xuất sắc. Ngày 1/4/2019, anh được thăng cấp sớm hơn ba tháng so với dự kiến. Doo Joon hiện phục vụ tại sư đoàn 12 bộ binh.

Trước khi đột ngột nhập ngũ, Yoon Doo Joon đã phải ngừng quay tác phẩm nổi tiếng của anh – bộ phim “Let's Eat 3”.

Với vai trò là nhân vật chính trong bộ phim, việc anh nhập ngũ đã khiến nhà sản xuất bộ phim phải rút gọn từ 16 tập xuống còn 14 tập. Sau khi kịch bản được chỉnh lại với 14 tập, Yoon Doo Joon đã phải quay phim liên tục để hoàn thành bộ phim ngay trước khi nhập ngũ.

2 năm là quãng thời gian không quá ngắn mà cũng không quá quá dài. Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ các thành viên của còn lại của Highlight và cùng chờ đợi sự trở lại của Doo Joon.

​ Sau Yoon Doo Joon, Yang Yo Seob và Lee Ki Kwang, Yong Jung Hyung là thành viên tiếp theo của Highlight xác nhận nhập ngũ.

Như vậy, toàn bộ các thành viên Highlight đang và sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước đó, Yoon Doo Joon đã nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ hồi tháng 8/2018, Yang Yo Seob nhập ngũ trong vai trò cảnh sát nghĩa vụ hồi tháng 1/2019. Ngoài ra, Lee Ki Kwang cũng đã vượt qua kỳ thi cảnh sát nghĩa vụ và sẽ nhập ngũ vào ngày 18/4/2020 tới đây.

Em út Son Dong Woon đã đăng ký tham dự kỳ thi nghĩa vụ cảnh sát và chuẩn bị làm bài thi thứ 2.

XEM THÊM: Đi nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc – Còn gì khổ hơn đi lính?

Tổng hợp từ YNA

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.