Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đối tác của TTHQ và các chương trình liên kết

Thành lập từ năm 2008, sau nhiều năm hoạt động Trang Thông tin Hàn Quốc (TTHQ) đã có hơn 1,4 triệu thành viên trung thành, cùng với đó là các chương trình hợp tác với các công ty và các tổ chức uy tín để mang đến cho độc giả của TTHQ những lợi ích nhất định.

Trong quá trình hợp tác với các công ty, TTHQ đã chọn ra được các đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài, đồng thời giới thiệu đến độc giả trong danh sách được liệt kê như bên dưới.

Với việc nhấn vào địa chỉ các website được liệt kê và phân loại chi tiết này, các bạn được tiếp cận với các công ty phù hợp với bạn và đã được TTHQ kiểm chứng.

Bất cứ giao dịch nào với các đối tác của TTHQ được hoàn thành, các bạn không những được giới thiệu miễn phí mà còn thực sự hỗ trợ TTHQ tiếp tục phát triển (TTHQ sẽ nhận phần trăm hoa hồng từ các đối tác với mỗi giao dịch thành công), và là cầu nối vững chắc giữa cộng đồng người Việt đang sinh sống và quan tâm đến Hàn Quốc với văn hóa đời sống của người Hàn Quốc, qua đó có cái nhìn sâu sắc hơn và thích nghi tốt hơn khi sinh sống, làm việc và học tập ở Hàn Quốc.

Mua sắm

TTHQ đã có trang shopping dành riêng cho cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc, tại đây chỉ giới thiệu các sản phẩm sinh hoạt đặc thù ở Hàn Quốc đã được TTHQ tin dùng nhiều năm.

Đối tác mua sắm hiện tại của TTHQ là Coupang, trang shopping trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc tính đến hiện tại.

Trong thời gian sắp tới, TTHQ sẽ giới thiệu đến độc giả không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam và trên toàn thế giới các đối tác uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nữa (như du lịch, khách sạn, vé máy bay…)

Quản lý Website

Các bạn có yêu thích cách vận hành website của TTHQ và quan tâm đến những công cụ quản lý website của TTHQ không? Dưới đây là những công cụ được TTHQ sử dụng và tin cậy:

Elegant Themes: Dụng cụ dùng để quản lý thiết kế giao diện của website. Với Elegane Themes, các bạn có bộ công cụ không giới hạn để design website theo ý thích của mình một cách trực quan và đầy cảm hứng. Elegant Themes nằm trong TOP 3 công cụ thiết kế giao diện tốt nhất dành cho WordPress và đang được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới.

Mailchimp: Công cụ tiếp thị website qua email. Marketing qua email là hình thức hiệu quả nhất để tiếp cận với những độc giả mới và giữ chân những độc giả trung thành. Mailchimp là công cụ nổi tiếng toàn thế giới với rất nhiều chức năng quản lý email cũng như thiết kế email.

Pretty Links: Công cụ “làm đẹp” cho các đường link sản phẩm của bạn. Pretty Link giúp bạn tùy biến đường link thân thiện và ngắn gọn hơn trong mắt độc giả.

Advanced Ads: Quản lý banner quảng cáo trên website của bạn một cách dễ dàng, chèn banner tự động theo ý muốn. Giúp bạn có thu nhập xứng đáng với chất lượng các bài viết có trên website.

Mời liên hệ

Các đơn vị kinh doanh uy tín có mong muốn hợp tác với TTHQ để giới thiệu các sản phẩm tốt đến 1,4 triệu thành viên của TTHQ vui lòng liên hệ theo mẫu đơn bên dưới.

Bạn là:

15 + 11 =