Mới

Những con đường đi dạo mùa thu đẹp tuyệt quanh thủ đô Seoul

Đến thủ đô Seoul vào mùa lá rụng, bạn nhất định phải ghé thăm những con đường này để có những khoảnh khắc tuyệt đẹp về mùa thu ở Hàn Quốc.

Du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc. Giới thiệu các vườn quốc gia, các cung điện và những con phố tuyệt đẹp vào mùa thu.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Hàn Quốc chính thức chuyển sang thời tiết mùa thu, trời trở lạnh

Trong tuần này, nhiệt độ Hàn Quốc đang có xu hướng giảm dần rất rõ rệt. Các tỉnh thành trên toàn Hàn Quốc từ 18~20ºC trong tuần trước giảm xuống chỉ còn 16 ~ 18ºC trong tuần này.

Nhiệt độ buổi sáng Seoul và tỉnh Gyeonggi dự kiến là 15ºC, Daejeon 15ºC và Daegu 14ºC.

Theo cơ quan dự báo thời tiết Hàn Quốc, nhiệt độ ở Hàn Quốc sẽ tiếp tục giảm dần trong cả tuần. Sáng thứ Tư (9/10/2019), nhiệt độ ở khu vực Seoul sẽ giảm xuống 9ºC.

Hướng dẫn du lịch mùa thu ở Hàn Quốc

Bên cạnh đó, trong khi Hàn Quốc vẫn đang trong tình trạng khôi phục các thiệt hại của cơn bão thứ 18 Mitag thì cơn bão thứ 19 HAGIBIS đang có nguy cơ đổ bộ vào bán đảo Hàn Quốc.

Bão HAGBIS hiện là cơn bão nhỏ, nhưng dự kiến sẽ phát triển thành một bão trung bình trong suốt hành trình.

Tính đến 4 giờ chiều ngày 6/10/2019, bão ở cách đảo Guam khoảng 1050km về phía đông, dự kiến sẽ di chuyển về bờ biển phía Tây và sẽ đổ bộ vào phía đông nam của đảo Okinawa, Nhật Bản vào chiều ngày 11/10/2019.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.