Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

2020 sẽ có thêm nhiều thiết bị gập ra mắt… Galaxy Fold giảm giá tại Việt Nam

Một nguồn tin trong ngành cho biết nhiều phiên bản điện thoại màn hình gập dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới, mở rộng phân khúc thiết bị màn hình gập ở cỡ lớn hơn.

Ít nhất sẽ có hai mẫu thiết bị mới của ông lớn Samsung Electronics vào năm 2020, ngoài ra có tin rằng LG Electronics cũng sẽ công bố chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng.

Một trong những chiếc điện thoại gập mới của Samsung sẽ là một thiết bị dạng vỏ sò gập theo chiều dọc, trong khi chiếc còn lại có khả năng lớn sẽ là phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold hiện tại.

Phiên bản thứ hai của Galaxy Gold dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8/2020.

“Kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm gập của Samsung phụ thuộc vào phản ứng của thị trường đối với dòng vỏ sò tung ra vào năm 2020 nhưng rõ ràng là hãng sẽ tăng cường số sản phẩm mới của mình,” Choi Bo Young, một chuyên gia phân tích tại Hãng chứng khoán Kyobo cho biết.

Giá bán lẻ của điện thoại vỏ sò dự kiến vào khoảng 1 triệu KRW (~20 triệu VND). Đây là một mức giá chiến lược nhằm tăng doanh số và nhằm tới thị trường đại chúng.

Samsung cũng có vẻ như đang khởi động một chương trình giảm giá trên toàn cầu đối với Galaxy Fold – hiện có giá 2.000 USD (~45 triệu VND) – cùng kế hoạch mở rộng thêm 60 quốc gia trong ba tháng tới, bao gồm Việt Nam, New Zealand, Brazil, Chile, Italy, Hà Lan và Hy Lạp.

Khoảng 500,000 chiếc điện thoại Galaxy Fold đã được bán ra kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2019 vừa qua sau khi bị trì hoãn khoảng 5 tháng do phát hiện lỗi màn hình vào hồi tháng 4.

Một chuyên gia phân tích cho biết Samsung có kế hoạch bán ra 6 triệu thiết bị gập vào năm tới và 20 triệu chiếc tính đến năm kế tiếp.

LG Electronics cũng dự kiến đặt chân vào thị trường gập trong năm tới với thiết bị đầu tiên. Theo các nguồn tin cho biết, LG Electronics đã nộp hồ sơ đăng ký nhiều bằng sáng chế cho các thiết bị gập của mình.

Let’sGo Digital, một đại lý IT đặt tại Hà Lan, tiết lộ rằng công ty Hàn Quốc đã nộp hồ sơ đăng ký bản quyền thiết kế với Hệ thống Thiết kế Quốc tế Hague vào tháng 5 mặc dù tới ngày 29/11 mới chính thức công bố.

Nội dung phác họa trong bằng sáng chế cho thấy thiết kế gập ra ngoài tương tự như Mate X của Huawei.

XEM THÊM:

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.