Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Chuyện hát đám cười từ lâu đã không còn quá xa lạ trong giới showbiz Việt. Với những người hâm mộ bình thường việc một người nổi tiếng xuất hiện trong đám cưới đã là một vinh hạnh chứ không nói đến việc họ tới dự và hát mừng đám cưới.

Tuy nhiên, với những đại gia thì điều này hoàn toàn có thể khi nhiều người người sẵn sàng chi hàng trăm triệu cát-xê để những ca sĩ mình yêu mến góp mặt trong ngày vui của bản thân hay con cái.

Tại Hàn Quốc, các nghệ sĩ Hàn Quốc ngoài đi show thì thỉnh thoảng cũng được mời đến hát đám cưới. Có những người đến dự đám cưới của người quen, đồng nghiệp, nhưng cũng có người nhận lời vì được trả giá cao.

Ca sĩ IU?

IU nổi tiếng là ca sĩ luôn quan tâm tới đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Dù bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian đến hát chúc mừng một vũ công, hay một người bạn thân. Tất nhiên, đây hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện của cô.

Theo một tạp chí, phải mất tầm từ 10 ~ 20 triệu KRW để mời một ca sĩ tầm cỡ như IU đến hát tại đám cưới.

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Những nữ hoàng nhạc Trot?

Nếu là một bữa tiệc kỷ niệm dành cho cha mẹ, hoặc có nhiều người gia thì các ca sĩ của dòng nhạt Trot như Hong Jin Young và Jang Yoon Jung sẽ vô cùng đắt khách. Chi phí để mời những ca sĩ này hát khoảng 3 bài trong đám cưới tầm 30 đến 50 triệu KRW. Trung bình một bài hát sẽ rơi vào khoảng từ 10 ~ 17 triệu KRW.

10 Ca khúc Trot được người Hàn yêu thích nhất

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Idol nổi tiếng?

Các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc thường có lịch trình rất bận rộn nên để mời cả ban nhạc đến hát đám cưới là việc khó như hái sao trên trời vậy.

Một trang mạng Hàn Quốc cho biết, chi phí trung bình để mời một nhóm nhạc thần tượng dao động từ 30~đến 50 triệu KRW. Nếu là nhóm nhạc hạng A thì chi phí ban đầu (tối thiểu) là 50 triệu KRW.

Chi phí mời ca sĩ Hàn Quốc hát đám cưới là bao nhiêu?

Tuy nhiên, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã chia sẻ: Họ chỉ hát – miễn phí như một lời chúc phúc trong đám cưới của người thân. Những trường hợp còn lại, dù có nhiều tiền đến đâu cũng sẽ không xuất hiện.

Vì vậy, đám cưới nào có mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ được cho là vô cùng vinh dự và may mắn.

Xem BTS hát chúc mừng đám cưới

Xem nghệ sĩ hài Kwon Hyeok Soo hát chúc mừng đám cưới

Nguồn tham khảo: Naver Post

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.