Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Valentine hay sinh nhật, hãy tặng bạn gái “Cookies Bag” thay vì túi Gucci, Chanel nhé!

Một năm chỉ có một lần, dù là Lễ tình nhân Valentine hay sinh nhật. Nhiều bạn nam luôn đau đầu trong khoản lựa chọn quà tặng cho bạn gái. Món quà nào vừa phải làm vừa ý nàng nhưng nếu giá càng rẻ lại càng tốt.

Thời trang, hàng hiệu thực sự rất khó để mua nếu túi tiền của bạn hơi eo hẹp. Đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể tạo ra món quà tặng bất ngờ với một mức giá cực kỳ hợp lý, có thể còn “hot trend” hơn cả túi Gucci, Chanel ấy chứ.

Loại túi này gọi là “Cookies Bag”, được làm chủ yếu từ bánh, kẹo, sữa, bim bim… những thứ đồ phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi mà rất thông dụng.

Các bạn nữ hay có tính ăn vặt. Tận dụng chính sở thích ăn uống và đam mê thời trang (quần áo, túi xách, giày dép…) để tạo thành một chiếc túi. Vậy là vừa có thể trưng diện, vừa có thể ăn được. Thật tiện lợi quá phải không nào.

Cách làm món đồ này cũng rất đơn giản. Chỉ cần mua những món đồ bạn gái thích, nếu kết hợp màu sắc phù hợp sẽ đẹp hơn. Sau đó dính chúng lại bằng bang keo hoặc sử dụng ghim dập.

Thực sự đây là một món quà quá lý tưởng cho cô nàng “hảo ngọt” và chắc chắn bạn gái của bạn khó có thể chối từ. Làm sao lại nỡ từ chối khi nghĩ đến tấm chân tình mà bạn trai mình đã gửi gắm vào chiếc túi này từ khâu chọn đồ đến thiết kế.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.