Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

Anh lính Bắc Hàn đẹp giai của HCNA bị kiện quá khứ đầu gấu, hay đánh bạn

Sau khi nam chính Huyn Bin bị vướng vào tin đồn góp mặt trong nhóm chat “Săn gái trẻ” của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun, mới đây bộ phim ăn khách của đài tvN “Hạ Cánh Nơi Anh” lại vấp phải khó khăn khi nam phụ cũng dính tin đồn bất hảo.

Ngày 4/2/2020, trên một diễn đàn tại Hàn Quốc, một tài khoản ẩn danh đã tố Lee Shin Young, diễn viên đóng vai anh lính Bắc Hàn được Son Ye Jin trao giải “Mỹ Nam” trong “Hạ Cánh Nơi Anh” từng là đầu gầu khét tiếng và chuyên bắt nạt bạn bè.

Một tài khoản khác tham gia bình luận ở dưới bài đăng này cũng khẳng định bài đăng phía trên nói sự thật và mình cũng từ chính mắt nhìn thấy Lee Shin Young đang bắt nạt ai đó, kèm theo ảnh chụp nam diễn viên thời cấp 2 làm bằng chứng chứng tỏ 2 người từng học cùng.

Bài đăng này đã khiến rất nhiều cư dân mạng phẫn nộ đòi Lee Shin Young rút khỏi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh và giải nghệ.

Tuy nhiên, sau khi Forest Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên ra thông báo phủ nhận cáo buộc và tuyên bố sẽ thực hiện thủ tục pháp lý với những người tung tin sai lệch thì tài khoản giấu tên tự nhận là bạn học của Lee Shin Young trước kia lại “quay ngoắt 360º”: “Tôi không chắc chắn những gì mình đã nhìn thấy khi đó. Đã quá lâu rồi nên tôi cũng không còn nhớ rõ nữa. Có vẻ như… không có Lee Shin Young trong đám đó”, tài khoản này đăng một bình luận mới để “chữa cháy”.

“Tôi không thấy Shin Young đánh cậu bạn kia, hai người đang nói chuyện nhưng bầu không khí có vẻ không tốt nên tôi đã nghĩ như vậy.

Qua một thời gian dài nên có lẽ ký ức của tôi cũng đã bị bóp méo. Tôi xin lỗi vì những bình luận không chắc chắn đã dẫn đến hiểu lầm và làm tổn hại đến Lee Shin Young. Tôi thực sự xin lỗi”, người này tiếp tục đăng bài xin lỗi nam diễn viên.

Về phía mình, khi scandal nổ ra, nam diễn viên đã ngay lập tức phủ nhận: “Tôi khẳng định rằng tôi chưa bao giờ tham gia vào bất cứ hành động bạo lực nào như cáo buộc của tài khoản giấu tên kia, nhưng tôi cũng xin lỗi nếu ai đó từng bị tổn thương bởi những lời nói và hành động bừa bãi của tôi thời trung học.”

Trước đó, bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh cũng từng bị kiện vì tô hồng hình ảnh người lính Bắc Hàn, không giống với sự thực.

Phía nhà sản xuất bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh” cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về việc loại Lee Shin Young ra khỏi dàn diễn viên hay cắt cảnh quay của anh. Bộ phim chỉ còn 4 tập cuối cùng và tập 13 vẫn sẽ lên sóng vào thứ 7 ngày 8/2/2020 như thường lệ.

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.