Mới

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Seoul 2022

Lễ hội pháo hoa quốc tế Seoul, 1 trong 2 lễ hội pháo hoa lớn nhất & đẹp nhất Hàn Quốc, diễn ra trên sông Hàn vào tháng 10 hàng năm.

12 Đời tổng thống Hàn Quốc và những điều chưa biết

Nhiệm kỳ tổng thống ở Hàn Quốc là bao nhiêu năm và mấy nhiệm kỳ? Có những hình thức lên nắm quyền tổng thống nào trong lịch sử Hàn Quốc?

Làm sao để biết bạn có được hỗ trợ tiền khuyến khích sinh sản không?

Làm thế nào để biết bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền hỗ trợ sinh sản từ địa phương nơi bạn đăng ký cư trú ở Hàn Quốc?

10 Lễ hội hoa sen đẹp nhất Hàn Quốc

Mùa hoa sen ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 7, đây là danh sách 10 lễ hội hoa sen tuyệt đẹp ở Hàn Quốc phải đến.

Hướng dẫn làm canh gà hầm sâm (samgyetang)

Gà hầm sâm, hay gà tần sâm (samgyetang) là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc và thường được ăn rất nhiều vào những ngày hè.

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia bỏ trốn cách ly nhiều nhất ở Hàn Quốc

Theo tài liệu thống kê của Bộ Tư pháp và Ủy ban Tư pháp Lập pháp của Quốc hội Hàn Quốc, từ ngày áp dụng quy định tự cách ly với người nhập cảnh (1/4/2020) đến ngày 13/5/2021, đã có 201 người nước ngoài bị phạt vì vi phạm quy định cách ly, tức trung bình mỗi tháng có...

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) & Những điều chưa biết

Ngày 25/6/1950 quân đội Bắc Hàn tấn công thủ đô Seoul, mở đầu cho cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Bắc Hàn kéo dài 3 năm từ 1950 đến 1953.

Phong trào Dân chủ Gwangju 1980 – Sáng mãi ngọn cờ dân chủ Hàn Quốc

Con đường trở thành cường quốc về dân chủ và kinh tế của Hàn Quốc thấm đẫm máu và nước mắt của các sinh viên trong phong trào dân chủ Gwangju 1980.

Đăng ký chương trình Affiliate của TTHQ và các đối tác

Trang Thông tin Hàn Quốc liên kết với những nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và được nhiều người Việt quan tâm giới thiệu đến các anh chị người Việt ở Hàn Quốc đang tham gia chương trình Coupang Partners. Chương trình Affiliate của TTHQ kết hợp với các đối tác là...

Hướng dẫn xét nghiệm, khai báo và điều trị COVID-19 tại nhà ở Hàn Quốc

Do số ca nhiễm mới trong ngày tăng đột biến và biến thể Omicron không gây bệnh nặng nên Hàn Quốc bắt đầu cho xét nghiệm + điều trị tại nhà.

“Problematic Men” của tvN bị chỉ trích dữ dội vì tìm kiếm con trai của Angelina Jolie đang học ở Yonsei

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã đưa ra nhiều chỉ trích dữ dội đối với chương trình thực tế nổi tiếng của đài tvN “Problematic Men”, khi dàn cast tham gia chương trình đã bàn luận và cố gắng tìm Maddox trong khuôn viên trường đại học Yonsei.

Vào năm ngoái, Maddox Jolie-Pitt, quý tử nhà Angelina Jolie và Brad Pitt từng gây bão cộng đồng mạng xứ Hàn và thế giới khi quyết định theo học tại trường đại học danh giá bậc nhất Hàn Quốc – Đại học Yonsei.

Khi Angelina Jolie cùng cậu cả Maddox đến nhập học cũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng và giới truyền thông Hàn Quốc.

Cậu cả Maddox bên người mẹ nổi tiếng thế giới – Angelina Jolie.

Trong tập phát sóng mới nhất, dàn cast trong chương trình “Problematic Men” đã gây nên làn sóng phẫn nộ dữ dội từ những người theo dõi chương trình. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc chương trình được quay tại trường đại học Yonsei, khi biết Maddox đang theo học tại đây, tất cả những người tham gia chương trình đều không ngừng bàn tán và cố gắng tìm kiếm cậu trong khuôn viên trường.

MC đã đề cập đến Maddox ngay từ khi chương trình mới bắt đầu.

Họ cố gắng hỏi mọi người trong khuôn viên trường với mong đợi có ai đó từng thấy Maddox.

Nhưng cuối cùng họ vẫn không thể nào gặp được quý từ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt.

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Jung Jin Tae – cũng là sinh viên trường đại học Yonsei – với tư cách khách mời đã bất ngờ tiết lộ: “Tôi thấy Maddox ở quán bar mỗi ngày”.

Jung Jin Tae còn nói thêm rằng Maddox ngoài đời đẹp trai hơn nhiều và không quên gửi lời nhắn tới Maddox với hy vọng nếu nhìn thấy được video này, hãy đáp lại lời chào hỏi của cậu ấy vào lần tới.

Sau khi nghe xong câu chuyện, MC Jun Hyun Moo ngay lập tức đùa rằng: “Nếu Angelina Jolie biết điều này, cô ấy sẽ ngay lập tức bay sang Hàn với cơn thịnh nộ của mình”.

Ngay sau khi khán giả xem tập mới nhất này, họ đã chỉ trích chương trình cũng như MC Jun Hyun Moo đã vượt quá giới hạn và thể hiện sự quan tâm quá mức tới Maddox Jolie-Pitt mà không có sự đồng ý của anh ấy.

Một số bình luận giận dữ của Netizen Hàn Quốc:

Tại sao lại cố gắng tìm kiếm một người chỉ muốn đến trường bình thường như bao nhiêu sinh viên khác?

Nếu anh ấy đồng ý xuất hiện trong chương trình thì điều này không thành vấn đề, nhưng như thế này thì thật quá đáng!

Tại sao họ cố gắng làm phiền và gây khó chịu trong khi cậu ấy chỉ muốn có một cuộc sống đại học bình yên?

XEM THÊM: Law of the Jungle của SBS lại ăn thịt động vật quý hiếm vì thiếu hiểu biết

Cũ hơn

Mới hơn

Submit a Comment

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.